09/04/21  Hoạt động - Sự kiện  533
Trong các ngày từ 29 đến 31 tháng 3 năm 2021, cùng với các đơn vị trong toàn tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn đã tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIII năm 2021 và đã đạt được thành tích cao nhất từ trước tới nay, giành giải Nhất toàn đoàn khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo.
 30/12/20  Tin tức - Sự kiện  2140
Đạt kết quả cao nhất tại cuộc thi cấp tỉnh, sản phẩm “Nước chấm cua đồng Hương Sơn” của các em học sinh Trường THCS Lê Bình, Hương Sơn là 1 trong 72 sản phẩm đã vượt qua 600 dự án của học sinh, sinh viên cả nước lọt vào vòng chung kết cuộc thi cấp quốc gia.
 10/09/20  Tin tức từ Phòng  26
      Trong xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy, lòng tốt bị “đánh cắp”, thì hành động “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất” của các em học sinh trên địa bàn huyện Lộc Hà trong thời gian qua là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa trong cuộc sống cần được nêu gương, nhân rộng.
 29/10/19  Tin tức  107494